I. Giới thiệu chung

 • Tên công ty: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI NGUYÊN KHANG
 • Địa chỉ:

A. Văn phòng đại diện: 612 Tỉnh lộ 43, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

B. Xưởng Sản Xuất 01: 08/47, Tổ 11, KP6, Phường Linh trung, Quận Thủ Đức. TP. Hồ Chí Minh.

C. Xưởng Sản Xuất 02: 179 Ấp Bình Thắng, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 • Điện thoại: (028)37245398 - 0973858268 - 0908608998
 • Fax: (028)37245398
 • Mã số thuế: 0 3 0 9 4 0 4 2 5 5
 • Website: http://giangiaoxaydungnguyenkhang.com/
 • Email: giangiaonguyenkhang@gmail.com

II. Tầm nhìn sứ mệnh

- Công ty TNHH SX – TM – VD – VT Nguyên Khang luôn mong muốn hợp tác và phát triển về mọi mặt, bền vững lâu dài cùng với các đối tác kinh doanh. Nhất là đối với các nhà Thầu, đầu tư công trình lớn và nhỏ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

- Công ty luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm, thiết bị xây dựng. Là một nhà sản xuất chính, nên vì thế chất lượng phải luôn đi đầu, sự an toàn, bền bỉ cao là điều mà công ty Nguyên Khang luôn hướng tới.

- Bên cạnh chất lượng thì yếu tố giá cả là một trong những yếu tố chính để công ty Nguyên Khang có thể cạnh tranh và phục vụ cho các đối tác một cách tốt nhất với giá cả phù hợp tại từng thời điểm.

- Bảng báo giá hợp lý, chi tiết từng sản phẩm sẽ được gửi đến các đối tác khách hàng một cách tốt nhất cùng với kinh nghiệm thực tế, chuyên môn cao của đội ngũ tư vấn và sản xuất sẽ mang lại những lợi ích cho các nhà đầu tư lĩnh vực xây dựng. Sự phát triển bền vững song song cùng đối tác chính là mục đích mà Nguyên Khang mong muốn đem tới Công ty Nguyên Khang chắc chắn rằng sản phẩm giàn giáo - cotpha xây dựng mà Nguyên Khang cung cấp sẽ hữu ích và hiệu quả đối với hoạt động của đối tác kinh doanh.

- Công ty Nguyên Khang đang và khẳng định đẳng cấp thương hiệu cùa mình khi trang bị dàn trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước trong khu vực châu Âu. Tất cả nguyên liệu chất lượng được công ty Nguyên Khang đưa về và áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại để cho ra đời hàng loạt sản phẩm chất lượng cao cung cấp cho các đối tác khách hàng khu. Đến với công ty Nguyên Khang, các doanh nghiệp và nhà đầu tư sẽ tìm được những sản phẩm giàn giáo cốp pha chất lượng và an toàn nhất.

III. Quá trình phát triển

- Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyên Khang (viết tắt Công Ty Nguyên Khang) được thành lập vào tháng 09/2009 do bà Hoàng Hồng Khiếu sáng lập, hiện nay là Giám đốc của công ty. Mục tiêu là đưa cho bộ phận kỹ thuật nghiên cứu sâu hơn về cách thức sản xuất, máy móc thực hiện, quy trình tạo ra sản phẩm là việc ban đầu của công ty.

- Đến đầu năm 2010: công ty đã cho đưa vào đầu tư hoạt động sản xuất các thiết bị xây dựng như: giàn giáo, cốt pha, cây chống…..với máy móc đầu tư, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Đội ngũ nhân công, thợ được đào tạo và tuyển chọn chuyên nghiệp để cho ra đời các sản phẩm thiết bị xây dựng tốt nhất.

IV. Quy mô, cơ cấu sản phẩm, thị trường.

- Quy mô: Công ty Nguyên Khang là công ty sản xuất thiết bị xây dựng ban đầu còn chưa có nhiều đối tác, đến nay trên thị trường xây dựng, các đối tác B2B của công ty đạt trên 50 đối tác vừa và nhỏ trong ngành xây dựng tại khu vực Phía Nam.

- Cơ cấu sản phẩm: các sản phẩm chính phục vụ trong việc xây dựng công trình nhà cửa, bệnh viện trường học như:

 • Sản phẩm giàn giáo (Giàn giáo Pal 900x1300, Giàn giáo Pal 153x130…)
 • Sản phẩm cốt pha.
 • Sản phẩm tăng đơ.
 • Sản phẩm máy trộn bê tông….
 • V...v

- Thị trường: Thị trường xây dựng hiện nay tại khu vực Phía Nam, đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh đang rất phát triển. Công cuộc xây dựng iện đại hóa đất nước trong thế kỷ 21 này chính là yếu tố giúp cho ngành xây dựng luôn giữ một vị trí quan trong. Công ty Nguyên Khang tự hào khi đang và sẽ góp một phần nhỏ vào công cuộc xây dựng này.

V. Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp

Phương Thức Thanh Toán

THÔNG TIN SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI NGUYÊN KHANG

1. SACOMBANK: 0 6 0 0 3 3 5 4 5 1 8 8 - Chi nhánh PGD Kiến Thiết Quận 9.

2. VIETCOMBANK : 0 3 8 1 0 0 2 8 2 5 5 8 1 - Chi nhánh Tam Bình Thủ Đức.

THÔNG TIN SỐ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

1. SACOMBANK: Hoàng Hồng Khiếu - 0 6 0 0 4 4 4 5 4 8 9 3 - Chi nhánh PGD Kiến Thiết Quận 9

2. ACB: Trần Đại Việt - 1 8 4 8 0 9 9 9 - Chi nhánh TP.HCM.